Corset Chuẩn áp dụng các cách thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo thuận lợi và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trong quá trình giao dịch. Quý khách hàng vui lòng tham khảo các phương thức thanh toán và lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất:

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Hiện tại chúng tôi đang sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ qua dịch vụ của một số công ty chuyển phát. Giao hàng và thu tiền tận nhà trên phạm vi Toàn Quốc. Miễn phí giao hang đối với toàn bộ sản phẩm ngoại trừ áo lót Liner.

Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng: khách hàng đến cửa hàng Corset Chuẩn gần nhất để xem sản phẩm. Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên bán hang, thu ngân và nhận hàng.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho Corset Chuẩn bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vào số tài khoản của chúng tôi. Theo các thông tin số tài khoản được hướng dẫn bên dưới. Lưu ý hình thức thanh toán này chỉ áp dụng trong trường hợp trả tiền trước nhận hàng sau.

Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. (Bằng dịch vụ Internet banking, Mobile banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng). Quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong số các ngân hàng bên dưới.

Thông tin tài khoản ngân hàng :

STK: 0000000000000 – Ngân hàng Vietcombank CN HCM – Tên TK: Nguyễn Thị Đài Trang.

STK: 0000000000000 – Ngân hàng Techcombank CN Hà Nội – Tên TK: Nguyễn Thị Đài Trang.

Nội dung chuyển tiền: để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin trong nội dung chuyển tiền theo cú pháp: TÊN (khoảng cách) SDT (khoảng cách) TỈNH/THÀNH (nội dung không dấu, ví dụ: LAN 0913586xxx HAI PHONG)

Lựa chọn ngân hàng: Để việc nhận tiền và xử lý đơn đặt hàng của được nhanh hơn. Quý khách nên lựa chọn ngân hàng cùng hệ thống. Trường hợp khác ngân hàng nếu ngân hàng của quý khách có tùy chọn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng. Qua STK quý khách nên sử dụng phương thức này.