CHÍNH SÁCH CHUNG

Website dainitbunglatexcorsetchuan.com do Công ty TNHH xuất nhập khẩu Corset Chuẩn quản lý và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên toàn thế giới có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến Shop của Corset Chuẩn.

Sản phẩm được kinh doanh tại Corset Chuẩn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại dainitbunglatexcorsetchuan.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền : Website  do Công ty TNHH XNK Corset Chuẩn phát triển với tên miền giao dịch là: dainitbunglatexcorsetchuan.com

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty TNHH XNK Corset Chuẩn

Người mua là công dân Việt Nam và các quốc gia có giao dịch thương mại với Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website dainitbunglatexcorsetchuan.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.